Hotline: 0888.609199 

 

1
2
3
4
5
6
7

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Vải địa kỹ thuật do Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại VNT sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật VNT được nhiều dự án lựa chọn để thi công, các dự án đường cao tốc, dự án án đê kè và khu dân cư, khu sản xuất công nghiệp.

Thành lập từ năm 2009, cho đến nay Vải địa kỹ thuật VNT đã có mặt ở hầu hết các dự án ở khắp đất nước Việt Nam và xuất khẩu đi các quốc gia phát triển và khu vực Đông Nam Á

Vải địa kỹ thuật VNT đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 Công ty VNT đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và thỏa mãn mọi yêu cầu của tiêu chuẩn đang áp dụng. Bên cạnh đó, Công ty VNT cũng đạt được nhiều danh hiệu trong đó phải kể đến danh hiệu Nhà cung cấp chất lượng được các Tổ chức Quốc tế(NQA – Vương Quốc Anh; InterConformity – CHLB Đức) giám sát chất lượng và HỘI ĐỒNG VIỆN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM cấp chứng nhận.

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại VNT cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Lấy phương trâm "Chất lượng là niềm tự hào của chúng tôi" làm kim chỉ nam cho hành động. 

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI VNT

Tên tiếng Anh: VNT INVESTMENT AND TRADING JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ trụ sở: Lô K05B, Đường số 2, KCN Long Hậu, X. Long Hậu, H. Cần Giuộc, T. Long An

Điện thoại: 08-38 735 666 08-38 735 777 Fax:08-38 735 888

Website: http://www.vnt-invest.com.vn  Email: info@vnt-invest.com.vn

Sản xuất Vải địa kỹ thuật không dệt VNT

A. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI VNT

1. Quá trình thành lập và phát triển:

  • Tháng 10 năm 2009 thành lập công ty CP Đầu tư và thương Mại VNT tại KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Hoàn thiện nhà máy và dây chuyền sản xuất
  • Đầu năm 2010 ra sản phẩm Vải địa kỹ thuật không dệt mang thương hiệu VNT
  • Lập tổng kho phân phối Miền Bắc Tại KCN Đại An, Hải Dương
  • Thành lập Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh tại số 77 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4, Tp. HCM
  • Thành lập Chi Nhánh Hà Nội tại số 2 Ngô Quyền, Hoàn  Kiếm Hà Nội
  • Thành lập Văn phòng đại diện Đà Nẵng tại Số 1 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng

Sứ mệnh, tầm nhìn, cam kết và chính sách chất lượng

SỨ MỆNH

Mọi hoạt động thực hiện tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VNT được chi phối bởi sứ mệnh: trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phục vụ thi công các công trình giao thông, thủy lợi, xây dựng công nghiệp và dân dụng.

 TẦM NHÌN

 Sản phẩm của chúng tôi sản xuất và cung ứng có chất lượng cao, ổn định có uy tín không chỉ ở thị trường nội địa mà trên thị trường thế giới. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, sự ổn định của nguồn cung dồi dào, đáp ứng đúng tiến độ.

 Hoạch định chiến lược và định hướng kinh doanh hiệu quả. Văn hóa doanh nghiệp và vai trò của ban lãnh đạo cấp cao cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt  đóng vai trò quyết định sự thành công của doanh nghiệp

 Đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật cao, hết lòng vì công việc. Tất cả các thành viên đều cam kết và chung tay vì tương lai của công ty. Chúng tôi phát huy tối đa năng lực của từng thành viên và khơi dậy sức mạnh to lớn của tập thể vì một mục tiêu chung

 Hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi luôn cam kết cùng đối tác, bạn hàng hợp tác hướng tới sự tin cậy, trách nhiệm và lợi ích bền vững dài lâu.

 Chinh phục và thỏa mãn thị trường Việt Nam, vươn xa ra thị trường thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật kể cả các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất đồng thời phát triển các sản phẩm của Việt Nam xuất khẩu sang các quốc gia khác trên thế giới.

 CAM KẾT

 Dây chuyền công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu từ các quốc gia công nghiệp tiên tiến trên thế giới

 Chất lượng hàng hóa dịch vụ chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất

 Giá cả hợp lý và đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác

 Nguồn cung ứng ổn định, giao hàng đúng tiến độ, phục vụ tận nơi công trình

 Sẵn sàng hợp tác và chia sẻ lợi ích với khách hàng đối tác trên cơ sở tin cậy, trách nhiệm vì lợi ích chung

 CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

 VNT tự hào là nhà sản xuất vải điạ kỹ thuật không dệt chất lượng cao, sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới với các thiết bị nhập khẩu từ châu âu, nhật bản và hàn quốc.

 Với phương châm : “ chất lượng là niềm tự hào của chúng tôi”. VNT không ngừng phấn đấu kiểm soát, cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng luôn được kiểm soát tự động trên từng công đoạn sản xuất và giám sát bởi đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Logo đối tác